ISO 22000 là Tiêu chuẩn Quốc tế, đưa ra yêu cầu về thiết lập một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm trong doanh nghiệp để đảm bảo sản xuất ra thực phẩm an toàn cho con người, hạn chế tối đa các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Tổ chức tiêu chuẩn quốc tế ISO (International Organization For Standardization), ban hành bộ tiêu chuẩn ISO về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000 (được xây dựng bới các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về ngành công nghệ thực phẩm, hệ thống này phù hợp với mọi loại hình tổ chức, quy mô tổ chức mà có tham gia vào chuỗi thực phẩm (Food chain) và muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn.
Nhận biết được tầm quan trọng về mối nguy của An toàn thực phẩm, Ban kỹ thuật tiêu chuẩn TCVN/TC 176 ( Quản lý chất lượng và đảm bảo chất lượng biên soạn/Tổng cục Đo lường và Đảm bảo Chất lượng đề nghị/Bộ Khoa học và Công nghệ công bố)  đã ban hành bản tiếng việt TCVN ISO 22000:2007 hoàn toàn tương đương với tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2005, và tiêu chuẩn này đang ngày càng được hưởng ứng bởi các doanh nghiệp và người tiêu dùng và tạo ra giá trị thương hiệu riêng cho doanh nghiệp áp dụng.

– ĐĂNG KÝ nhận bản Tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (TCVN ISO 22000:2007) tại đây!
– ĐĂNG KÝ nhận bộ quy trình mẫu xây dựng theo ISO 22000:2005 tại đây!

Tin tức liên quan