Website đang thực hiện cập nhật thông tin
P. 1005, Vinata Towers - 2B, 289 Khuất Duy Tiến, Hà Nội

VỀ CHÚNG TÔI

VỀ CHÚNG TÔI

Văn phòng Chứng nhận Chất lượng (BQC) Được thành lập năm 2007 là tổ chức chứng nhận khoa học công nghệ đầu tiên tại Việt Nam. BQC chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận hệ thống, chứng nhận sản phẩm và giám định sản phẩm, hàng hóa cho các doạnh nghiệp và các tổ chức trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN

BQC luôn lỗ lực mang lại chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn đến với khách hàng, một thương hiệu uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn.

BQC duy trì định hướng phát triển là một tổ chức chứng nhận dẫn đầu tại Việt Nam và Quốc tế: cung cấp dịch vụ chứng nhận đạt tiêu chuẩn Quốc gia, Quốc tế và tư vấn các Quy định, Quy chuẩn, Tiêu chuẩn cho các tổ chức - doanh nghiệp sản xuất trong nước và xuất khẩu.

Liên danh liên kết các tổ chức trong nước và quốc tế đối với lĩnh vực chứng nhận và thử nghiệm, hỗ trợ doanh nghiệp kiểm soát chất lượng sản phẩm tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

SỨ MỆNH

Mục tiêu tầm nhìn đã định BQC sẽ không ngừng đổi mới sáng tạo - phát triển năng lực chứng nhận được nhà nước và quốc tế công nhận – Nâng cao năng lực đào tạo đội ngũ chuyên gia đạt chuẩn Quốc gia và Quốc tế - Thường xuyên nghiên cứu cập nhật Quy định, Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế để đáp ứng yêu cầu chứng nhận. Đặc biệt, kết nối với các đối tác quốc tế để kiến tạo một hệ sinh thái đồng bộ cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, góp phần phát triển dịch vụ chứng nhận và kiểm soát chất lượng mang lại sự an toàn cho cộng đồng và xã hội

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

BQC cam kết xây dựng Chính sách chất lượng đảm bảo Trung thực, Công bằng, Khách quan trong hoạt động chứng nhận thông qua:

• Lấy trách nhiệm là thước đo hiệu quả công việc

• Tôn trọng đạo đức kinh doanh để gây dựng uy tín

• Cam kết thỏa mãn khiếu nại khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

• Đảm bảo việc cung cấp dịch vụ theo quy định của pháp luật.

• Đảm bảo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có trách nhiệm & đạo đức nghề nghiệp, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu công việc.

• Cung cấp chính xác, kịp thời theo hướng mang lại giá trị bền vững và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

• Luôn lắng nghe, tôn trọng các yêu cầu và ý kiến của khách hàng, giải quyết kịp thời và hiệu quả các yêu cầu của khách hàng.

• Không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ cho khách hàng và cho chính chúng tôi.

1920

Dự Án Đã Hoàn Thành

1800

Giải Thưởng Thế Giới

800

Trên Toàn Thế Giới

650

Người Lao Động

KỸ SƯ TỐT NHẤT

Tập Trung Tâm Trí Của Bạn Thành Chuyên Gia

Chúng tôi không giới hạn việc làm với các công ty công nghệ, thông tin, đội ngũ chuyên gia công nghệ có thể làm việc với bất kỳ doanh nghiệp nào !.